Liên hệ qua facebook

Thi công trần nhựa


Tấm Trần Nhựa Thả  60x60cm, Khung xương thạch cao, Được thi công như trần thả thạch cao, được thay thế tấm thạch cao bằng tấm trần nhựa vuông 60 x 60cm


Mã số: 201


Xuất xứ: Đang cập nhật


Tình trạng: Còn hàng


  • Thông tin chi tiết sản phẩm

Trần Nhựa Thả  60x60cm thi công như trần thả thạch cao, được thay thế tấm thạch cao bằng tấm trần nhựa vuông 60 x 60cm

Đặc điểm nội trội của tấm nhựa 60 x60 cm: Chống ẩm – Chịu nước tuyệt đối, Tính thẩm mỹ cao, Chống Cháy, Chịu ăn mòn hóa chất, Dễ dàng vệ sinh. Là vật liệu thay thế nhược điểm của tấm thạch cao (không chịu được nước và độ ẩm cao)

trần nhựa thả có nhiều hoa văn phù hợp với nhiều không gian nội thất

* Ứng dụng của tấm trần nhựa 60 x 60 cm

– Làm trần nhà

– Làm trần nhà tắm, phòng vệ sinh và những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước

Tấm trần nhựa 600×600 (tấm trần nhựa vuông 60×60) là loại sản phẩm trần nhựa được dùng khá nhiều ngày nay. Tấm trần nhựa thả 600×600 được lắp ghép và với công dụng giống có trần thả thạch cao dùng chung hệ khung xương thạch cao. Đối với những tấm trần nhựa 600×600 thường được phối hợp thêm hoa văn, họa tiết cá tính nhằm tăng tính thẩm mĩ cho không gian nội thất. Do là trần thả, nên trần nhựa thả 600×600 rất dễ  thi công, có thể lắp đặt cho mọi dòng không gian nội thất.

thi công tấm trần nhựa thả

Tấm trần nhựa không hấp thụ nước, chống mối mọt, chống cháy, được sử dụng cho nhiều không gian. Có độ đàn hồi cao, chống cong vênh và co rút, hoàn toàn đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt nhất bên ngoài, không co ngót hay cong vênh, bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.